ขอคำแนะนำ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีหมอฉีดยาคุมให้แม่ค่ะ พอมีวิธีเร่งน้ำนมหรือยาตัวไหนไหม สงสารลูกงอแงบ่อยมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยกินของฟีนูแคป+ ของแม่เบนซ์ พรชิตาค่ะ น้ำนมมาเยอะขึ้น บำรุงแม่ด้วยค่ะ บวกกับปั้มนมสม่ำเสมอ ไม่ตกรอบ แนะนำให้ค่ะเผื่อเป็นทางเลือกน่ะค่ะ ☺️