ผื่นแดงใสเต็มตัว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีว่าน้องคลอดออดมาได้2อาทิตย์น้องมีผื่นแดงเต็มหลัง เต็มคอ ขึ้นมาใบหน้าแล้ว เป็นเพราะแพ้นมวัว หรืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นผดร้อนธรรมดารึป่าวคะ เป็นปกติของเด็กค่ะ

4y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ พาอนามัยหมอบอกน้องมีไข้ ไม่จะเชื่อปรอทวัดไข้ หรือ ที่ยิงวัดไข้ดี