อยากให้ลูกกินนมชง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีลูกจะ 7 เดือนละคะ จะไปทำงาน ซื้อนมผงมาให้ลูกไม่กินเลยคะ ทั้ง S26Gold​ แอนฟา DGนมแพะ เปลี่ยนจุกนมก็แล้ว 🤣😂

1 ตอบกลับ

ต้องใจแข็งอย่างเดียวจร้า บ้านนี้ก้อพึ่งเอาน้องเลิกเต้า ไม่ได้หลับไม่ได้เกิน2อาทิตย์