น้ำนมไหลไม่ค่อยเยอะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีปั้มนมออกมาได้แค่ออนนิดๆ ลูกน้อยได้4เดือนแล้วคะ กินยาก็แล้วอะไรก็แล้วแม่บ้านนี้กังวลมากคะ # #

1 ตอบกลับ

ถ้าเข้าเต้าลูกจะดูดได้เยอะกว่าที่ปั้มค่ะ ต้องปั้มบ่อย เอาน้ำนมออกมาให้เยอะที่สุดน้ำนมจะผลิตออกมาตามที่เราระบายออกค่ะ ปั้มเสร็จบีบมือตาม

2y ago

บีบมือแล้วคะ น้ำนมไม่พุ่งออกเเต่กลับค่อยๆไหลออกเเบบน้ำนมใกล้จะหมดคะ