ไม่รู้สึกว่าลูกตอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องนี้ท้องที่2 15วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ ท้องเเรกรู้สึกตอน16วีค เห็นเขาบอกท้อง2จะรู้สึกไวกว่าแต่แม่ไม่รู้สึกเลยค่ะแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ หรือน้องยังตัวเล็กอยู่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกว่าน้องตอดตอน12w ตอนนี้ท้อง7 รู้สึกว่าน้องตอดตอน20wค่ะ ท้องแต่ละครั้งมันไม่เหมือนกันนะค่ะ

2y ago

แม่ท้อง7แล้วหรอค่ะ ขอโทษที่ถามนะค่ะ