กำลังตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องนี้ท้องที่2คะ 22วีค4วัน แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมากใต้สะดือแต่จะแข็งๆเป็นก้อนนูนๆตรงสะดือก็มีคะ ท้องแรกยังไม่รู้สึกแบบนี้เลยคะ เพราะไม่ค่อยรู้สักเท่าไหร่ ตามจริงแล้วหมอนัดตั้งแต่เมื่อวานคะแต่หมอขอเลื่อนนัดเป็นอาทิตย์หน้าเลยคะเลยไม่ได้ถาม ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โดยปกติ เด็กก็ อยู่ช่วงใต้สะดือนะคะ