ต้องไปทำธุระและฝากลูกไว้กับคุณย่า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีต้องไปทำธุระ ไม่สามารถเอาลูกไปได้ แล้วลูกติดเต้ามาก แม่ๆมีคำแนะนำไหมคะว่าต้องปฏิบัติตัวยังไง พอดีต้องฝากน้องไว้กับคุณย่าคะ กลัวน้องร้องงอแง

1 ตอบกลับ

เตรียมทุกอย่างให้พร้อมคะ บ้านนี้ถึงฝากไว้ รีบทำธุระเสร็จรีบกลับเลยคะ