37+5 ใกล้แตกหรือยังค่ะ

##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปวดหลังกับปวดจิมิมาก นอนพลิกตัวยากมาก หมอกำหนดคลอด 8 ก.ค นี้ อยากทราบแม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37+5 ใกล้แตกหรือยังค่ะ
53 ตอบกลับ

บ้านนี้37 4 กำหนด 9 ก.ค รู้สึกท้องแข็งบ้าง นอนพลิกตัวก็ยาก ไม่สบายตัวเลยค่ะ นั่งนานๆก็อึดอัดไปหมด อยากคลอดแล้วววว

2y ago

ซาวด์2ที่ไม่เหมือนเลยค่ะ วันที่5 ได้2909 พอมาวันที่18ที่ผ่านมา ได้2606 น้องผู้ชายค่ะ