แบบนี้พร้อมคลอดหรือยังคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปวดก้นข้างซ้ายมาก ยืนหรือนอนตัวตรงๆไม่ได้เลย แบบนี่คืออาการใกล้คลอดหรือป่าวคะ 38 week

1 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดหรืออาการเจ็บท้องคลอดของแต่ละคนไม่เหมือนกันนะค่ะ แต่บางทีแม่อาจจะตรงกับแม่คนใดคนหนึ่งก็ได้ค่ะ