ขอแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาวันที่28-เมษายน -1 พฤษภาคม แล้ววันที่13 พฤษภาคม มีเลือดออกเล็กน้อย เดือนนี้ประจำเดือนไม่มาตรวจดูขึ้น2ขีด ตรวจวันที่1นะคะ อยากรู้วันสุดท้ายของประจำเดือนคือวันที่1 พฤษภาคมใช่ไหมคะ

ขอแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

นับครั้งสุดท้ายที่ประจำเดือนมา(28 เมษา) โดยนับวันแรกที่ประจำเดือนมาจ้า ไม่ใช่วันสุดท้ายที่ประจำเดือนมา ฉะนั้น ตอนนี้อายุครรภ์ก็ได้4 สัปดาห์กว่าละค่ะ