ขอคำแนะนำจากคนที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ประจำเดือนไม่มา9วันแล้ว ตรวจไปสองรอบขึ้นขีดเดียวทั้งสองรอบ แต่เมื่อวานมีเลือดที่เป็นคล้ายเมือก เลือดเป็นสีแดงจางไม่เข้มมาก เกิดจากอะไรหรอคะจะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเลือดก่อนเป็นประจำเดือนหรือป่าวคะ ช่วงนี้เครียดหรือป่าว ประจำเดือนเคยเลื่อนนานเท่านี้มั้ยคะ ถ้าไม่เคยลองไปตรวจเลือดที่รพ.เลยค่ะชัวร์กว่า