ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปกติ​ประจำเดือนมาวันที่23ทุกเดือน​ แต่เดือนเมษา​ประจำเดือนมาวัน ที่29และมาเดือนพฤษภา​มาวันที่30 ปกติประจำเดือน​จะมา5-7วัน แต่วันที่29เมษามาแค่3วัน และวันที่30มานิดเดียวมีโอกาสท้องมั้ย ถ้าไม่ท้องต้องนับวันตกไข่อย่างไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

วันตกไข่นับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย นับไป15วันค่ะ แต่ของคุณอาจคลาดเลื่อนนิดหน่อยบวกลบกับเดือนที่แล้วๆที่มาไม่ตรงกัน อาจใช้ ที่วัดการตกไข่ช่วยค่ะ