ขอคำแนะนำหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องได้ 9เดือน แล้วพอดีอยากรู้เรื่องการเปลี่ยนสูตรนมให้น้อง คือเราเริ่มเปลี่ยนให้น้องกินเลย หรือต้องรอให้น้องครบ1ปีก่อน

ขอคำแนะนำหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

บางคนก็เปลี่ยนเลย แต่เราว่าครบขวบดีกว่าค่ะ ลำใส้เริ่มทำงานได้ดี จะได้ไม่แพ้