ขนาดเป็นผู้หญิงยังดิ้นเก่งขนาดนี้เลย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องได้29วิคแล้วดิ้นเก่งจนฉี่จะราดนี้คือปกติมั้ยค่ะเวลาน้องดิ้นทีนี่คือปวดฉี่ที่ในระยะเวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งถ้าน้องกลับหัวคือดิ้นปุ๊ปเจ็บฉี่ปั๊บ เพราะน้องไปโดนกระเพาะปัสสาวะพอดี

3y ago

เริ่มกลับแล้วค่ะ