ลูก 4 เดือนกินนมน้อยลง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ 4 เดือน 13 วัน กินนมน้อยลง กินนมแม่นะคะ แต่แม่ปั้มน้องกินจากขวด รู้สึกว่าน้องกินนมน้อยลงค่ะ ก่อนหน้านี้ 20-24 ออนซ์ ตอนนี้เหลือ 16-18 ออนซ์ น้องจะไม่กินเลยถ้าไม่หิว หรือไม่ง่วงนอน เวลาน้องกินนมอยู่ถ้ามีเสียงแม้แต่นิดเดียวน้องจะหันตามเสียงแล้วไม่หันกลับมากินนมอีกเลยค่ะ น้องน้ำหนักประมาณ 6 กิโลค่ะ ตอนนี้ฉี่เป็นสีเหลืองบ่อยมาก ตอนแรกสีจางๆ ตอนนี้เข้มกว่าเดิมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กำลังห่วงเล่นค่ะ แม่ต้องไปให้นมที่เงียบ ๆ น้องจะได้ไม่วอกแวกค่ะ