น้องเป็นหวัด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องมีอาการไอและจาม หายใจครืดคราด มีน้ำมูกใสๆแต่ไม่มาก แต่ไม่มีอาการตัวร้อนหรือไข้ แต่บางครั้งเท้าก็เย็นเดี้ยวเท้าก็อุ่น สลับไปมา กินนมได้น้อยกว่าเดิม พาไปหาหมอ หมอก็บอกเป็นหวัดธรรมดา ให้ยาลดไข้มาทานพร้อมน้ำเกลือหยดน้ำมูก ให้ทานยาแต่ก็อ๊วกออกมา อ๊วกแล้วร้องไห้หน้าแดง เลยอุ้มพาดบ่ากอดลูบหลังให้น้องหายงอแง สงสารลูกมากเลยคะ น้องได้2เดือน23วันคะ ควรทำยังไงหรอคะ เห็นอาการน้องแล้วเป็นกังวลมากเลยคะ😟#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องเป็นหวัด
2 ตอบกลับ

ทาวิคบริเวณหน้าอกทาเท้าให้น้องนะคะจะได้หายใจสะดวก