แม่ๆน้องชอบคาง แม่ๆค่ะน้องได้24วันแล้วไม่ร้อง(ร้องแค่เวลาหิวนม)แต่ชอบคางหรือคำรามปกติไหมค่ะนอนชอบคาง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องชอบคางเวลานอนแต่ไม่ร้องนะคะ

แม่ๆน้องชอบคาง
แม่ๆค่ะน้องได้24วันแล้วไม่ร้อง(ร้องแค่เวลาหิวนม)แต่ชอบคางหรือคำรามปกติไหมค่ะนอนชอบคาง
1 ตอบกลับ

ชอบในความคำรามของน้องงง