ลูกลิ้นขาวมีวิธีแก้ยังไง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องกินนมผงลิ้นขาวแม่ๆมีวิธีไหนแก้ได้บ้างค่ะน้องสองเดือนค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องเช็ดทำความสะอาดทุกวันค่ะ ไม่งั้นสะสมเป็นเชื้อราจะแย่ ผ้าอ้อม/ผ้าก็อซเช็ดลิ้น ชุบน้ำต้มสุก เช็ดเช้า-เย็น