น้อง 4 เดือน ไม่ถ่าย 4 วันปกติไหมคะ น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง 4 เดือน ไม่ถ่ายมา 4 วันแล้วค่ะ น้องปกติไหมคะ แม่กังวลมากเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะนมแม่