มีแม่ๆๆคนไหนเคยเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง 2 เดือนกับ27 วัน ทานนมแม่ ไม่อึทุกวันผิดปกติมั้ยค่ะหรือมีข้อแนะนำอย่างอื่นด้วยก็ได้นะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย จะไม่ค่อยเหลือกาก ดื่มน้ำ ทานมะละกอ แก้วมังกร ส้ม เยอะๆค่ะ