34+2 พอดีพึ่งออกจากโรงบาล

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ นอนโรงบาลมา3วัน พึ่งออกคะ อายุท้อง34+4เเล้วตอนนี้ ปากมดลูกเปิด2เซนมา3วันเเล้ว มีอาการเจ็บท้องเเน่นน่าอกเมือ2วันก่อน หมอบอกดีที่ไปโรงบาลทันไม่งั้นได้คลอดก่อนกำหนด เป็นเเบบนี้อีกนานไมคะถึงคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34+2 พอดีพึ่งออกจากโรงบาล
2 ตอบกลับ

เราเคยปวดท้องมดลูกบีบตัว+ท้องแข็งทุก2นาที หมอสั่งแอดมิดด่วนตอน30วีค หมอให้ยาคลายมดลูก+กระตุ้นปอด นอนโรงบาล3วัน ปัจจุบัน36วีคแล้วค้า รอลุ้นอยุ่ทุกวันว่าจะคลอดตอนไหน แต่ของเราไม่มีมูกเลือดปากมดลูกไม่ได้เปิดค่ะ