อาการคนท้องไตรมาสแรก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้ป่ะมาณ7วีคกว่า นอนตะแคงขวาอยู่ดีๆมีอาการเจ็บจี้ดดขึ้นมาที่แผ่นหลังถึงกับต้องร้องออกมาเลยค่ะ เกิดจากอะไรคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะ นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดคะ ขวาบ้างเล็กน้อย หงายบ้างคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤