เลือดออกขณะตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้9w +1 หรือประมาณ2เดือน จู่ๆมีเลือดคล้ายประจำเดือนไหลออกมาแต่เป็นสีน้ำตาลดำ ไหลเยอะเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะแต่คนละสีเป็นอะไรรึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😔

2 ตอบกลับ

แท้งคุกคามไปหาหมอเลยค่ะ เดี๋ยวน้องไม่อยู่ด้วยนะแม่รีบไป รพ. ด่วนๆเลย