ครรภ์เป็นพิษ ท้อง 8 เดือน

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้8เดืแนแล้ว ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ตื่นเช้ามามีอาการ อาเจียน ปวดหัว จุกแน่น หายใจลำบาก ควรทำยังไงดีคะ#ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมตัว ข้าวของลูกไว้เลย ค่ะ