น้ำหนักไม่ขึ้น

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้4เดือนแล้ว 15+5w ไปหาหมอเมื่อไหร่ นน.ไม่ขึ้นเลย หรือเปนเพราะกินอะไรไม่ค่อยอร่อย แต่ไม่แพ้ท้องแล้วนะคะ จะส่งผลกับลูกไหม ลูก นน.จะตามเกณฑ์รึเปล่า

1 ตอบกลับ

ดูใบซาวนด์ดูน้ำหนักตามเกณฑ์ในแอพประกอบได้เลยค่ะ บ้านนี้ท้องน้ำหนักพึ่งขึ้นตอนเดือนที่ 6 1 กิโล ส่วนลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ น้ำหนักแม่ไม่มีผลกับลูกนะคะถ้ากินแล้วลงลูก