ท้อง 9 วีค 6 วัน คุณแม่ท่านไหนเคยมีเลือดออกนิดๆบ้างไหมคะ ไปหาหมออัลตร้าซาวด์​ ขนาด0.36 ไม่พบหัวใจค่ะ

41 ตอบกลับ

เราก้อเหมือนกันจ้า วันที่ 3 ไปหาหมอมา แต่เราไม่มีเลือดออกนะคะ หมอซาวดู บอกว่าอายุครรภ์9wแต่เล็กมาก 0.7มิลค่ะ วันที่ 17 หมอนัดซาวอีกทีจ้า ลุ้นเหมือนกันค่ะ

2y ago

เหมือนกันนะคะ สู้ๆค่ะ

อาทิตย์ที่แล้วไปฝากครรภ์มา 9วีค 6วัน บ้านนี้เห็นหัวใจเต้นชัดเลยค่ะ น้องอาจจะยังเล็กเลยเห็นไม่ชัดไหมคะ แต่ถ้ามีเลือดออก คุณแม่เสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ เดี๋ยว​รอพบคุณ​หมออีก 2 สัปดาห์​ค่ะ รอลุ้นต่อ

เราก็เคยเป็นอาการแบบนี้ค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์ไม่พบเด็ก สรุปหมอบอกท้องลม 2 วันหลังทราบเราก็ปวดท้องอย่างหนัก ขูดมดลูกเลยค่ะ แล้วก็บำรุงใหม่ปล่อยใหม่

เลือดออกตอน 11 วีค ไปหาหมอ ซาวด์ดูน้งปกติ เสีบงหัวใจก็ปกติ แต่ก็ยังมีดลือดสีน้ำตาลออกมาบางวัน จน 13 วีค พรุ่งนี้จะไปพบฟมอ ภาวนาให้น้องยังปกติค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

ขนาดของตัวอ่อน ที่เพิ่งได้6สัปดาห์รึเปล่าคะแม่ ถ้าเป็นแบบนั้นถือว่าปกติค่ะ รอให้ถึง 8 สัปดาห์ขึ้นไป ถ้าไม่เจอหัวใจค่อยติดตามต่อค่ะ

ของแม่ท้องที่แล้วก็ 9w น้องไม่มีหัวใจค่ะ คุณหมอเลยขูดมดลูกให้ ตอนนี้มีน้องใหม่ ได้ 12w แล่วค่ะชาวด์ เห็นหัวใจตอน7w ค่ะแม่สู้ๆนะคะ

เคยคะ ตอนท้อง2เดือน มีเลือดออกนิดๆ ออกแบบนี้4วันไปหาหมอ หมดฉีคยา น้องเลยตกคะ แต่ตอนนี้ท้องไหมละนะ 2เดือนละ ต้องรักษสไห้ดีๆ

คุณแม่อดทนอีกนิดนะคะ 13วีค จะเริ่มชัดเจค่ะ ของเราตอนแรกก็เล็กมากๆ แถบมองไม่เห็น ตอนนี้ของเราน้อง 13วีคกว่าแล้วเห็นตัวแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่า หมอบอกให้รอลุ้นอีก 2 วีคค่ะ

แม่ทัอง6วิคเองคะ...บางรายเจอแต่ถุงครรภ์นร้า...ไม่ต้องกังวลจ้ารอก่อนนะน้องอาจจะมาช้านิดนึงบำรุงเยอะๆนร้า😋😋🥰🥰

เคยเป็นค่ะ เจ็บแบบหน่วงที่ท้องน้อยด้วย เลยรีบไปหาหมอ ดีที่น้องยังอยู่ หมอฉีดยากันแท้งและให้ยากันแท้งไปกินค่ะ

2y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ✌️ค่ะ