ใกล้ครบกำหนดแต่ไม่มีวี่แววจะมีอาการอะไรเลยค่ะกังวลมากตอนนี้อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณ สำหรับคำตอบจากแม่ๆนะคะ

ใกล้ครบกำหนดแต่ไม่มีวี่แววจะมีอาการอะไรเลยค่ะกังวลมากตอนนี้อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆค่ะ
4 ตอบกลับ

38+6 เงียบกริบเลยค่าาา

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่