ท้องได้7เดือนแล้วลูกเราดิ้นเก่งมากตอนกลางคืนทำให้นอนดึก คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วปกติหรือเปล่า

25 ตอบกลับ

เราก้อเป็นค่ะ7เดือนเหมือนกันเลยดิ้นแรงมากเราไม่ได้นอนเลยช่วงเวลากลางคืนนะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ดึกไม่พอ ตื่นมาดิ้นแต่เช้ามืดด้วยค่ะ ชอบโก่งตัวมาก😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่ง ดิ้นตอนคุณแม่ใกล่จะนอนตลอด ☺️

บ้านนี้ดิ้นตอน2-4 ทุ่ม ตอนเช้าแม่ไม่อยากลุกมก็ดิ้นปลุก

8เดือนแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ ช่วงนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ

ปกติ​ค่ะ​ ขนาดนอนหลับ​ยังดิ้นจนแม่ตื่น🤣🤣🤣

ดิ้นจนดึกไม่พอจ้าตื่นแต่เช้ามืดด้วย😂

ปกติจ้า บ้านนี้นอนตีสามตีสี่ไปเลย😂

เปนเหมือนกันค่ะ ตี1ตี2เลยบ้านนี้

คุณแม่ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ