ท้องแรกค่ะกำลังเข้าเดือนที่8

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะคือกินอะไรเข้าไปก็อวกออกหมดเป็นสเพรา ะเวลานอนลงจะแหน้น แหน้นหน้าอกแล้วเหมือนสิ่งที่เรากินลงไปมันดันออกมาหมดเลยทำไงดี มันอวกออกมาหมดเลยมีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ เป็นแล้วจะหายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากินใกล้เวลานอนค่ะ เราก็เป็น เพิ่งกินยากาวิสคอนไปเองค่ะ