แม่ๆ 31 w ลูกน้ำหนักเท่าไหร่คะ บ้านนี้ 1500 กลัวลูกออกมาจะตัวเล็กค่ะ 😅

1 ตอบกลับ

เเม่กินไข่ไห้ได้วันละ2ฟอง นม กล้วย โยเกิร์ต ปลา ดูค่ะ ของเราตอน30wลูกหนัก1400 มีเวลาเเค่3อาทิตย์ขุนลูกเพราะหมอนัดทุกๆ3อาทิตย์ ตอน33wลูกหนัก1981 ตามเกณฑ์ เรากินวนอยู่ประมานนี้ค่ะไห้ได้ตามเกณฑ์ก็ยังดีค่อยออกมาโตข้างนอกเอาได้ค่ะเเม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 💕