2ขีด เเต่ไปซาวด์ ไม่เจอเด็ก สรุปท้องไหมค่ะ มีอาการเจ็บน่าอก น่าอกขยาย พะอืดพะอม เวียนหัว

18 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยจะยังไม่ค่อยเจอค่ะ ประมาณ 7-8 สัปดาห์ถึงจะเริ่มเจอ

1y ago

ถ้ามีอะไรกันหลังปจด.หายนาน ๆ ก็มีโอกาสอายุครรภ์เคลื่อนได้อีกค่ะ กว่าจะปฏิสนธิ ฝังตัว +ไป 1-2 สัปดาห์เลยแม่ ใจเย็น ๆ รอลุ้นอีกเดือนนะคะ ระหว่างนี้ถ้าหมอไม่ให้ยาอะไรมา ก็ซื้อโฟลิกร้านขายยามากินบำรุงได้ค่ะ