แม่ๆกินอะไรให้น้ำหนักลงลูกคะ บอกทีคะ น้ำหนักลูกตกเกณฑ์คะ ท้องแรกด้วยคะ กังวลมากๆคะ 🤍

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินปกติเลยค่ะ กินพวกโปรตีน ผลไม้ กินข้าวให้ตรงเวลาและครบ3มื้อ กินให้ครบห้าหมู่เลยค่ะแม่บ้านนี้ไม่ค่อยกินพวกนมเสริมหรือบำรุงเท่าไหร่ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ