ตอนนี้ท้อง28+2Wมีน้ำใสขุ่นไหลออกมาคือน้ำนมใช่ไหมคะ มันเร็วไปไหมคะหรือพอดีเเล้วที่เราจะผลิตน้ำนมคะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมเหลืองซึมค่ะ มีได้ไม่เป็นไร แต่แม่ห้ามบีบนะคะเดี๋ยวนมไหลมดลูกอาจบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้