ตั้งเเต่ท้องตอนนี้คลอดก็ยังไม่ฉีดเลย เพราะให้นมลูก ไม่กล้าฉีดเลยจริงๆ

ฉีดเข็มแรกตอน13วีคค่ะ น้องปกติดีทุกอย่าง พรุ่งนี้หมอนัดเข็ม2ค่ะ แอสตร้า

เค้าก็ไม่ฉีดค่ะ เพราะหมอบอกว่าเป็นรายแรกใน จ.ชม ที่ท้องและอายุไม่ถึง18😅

3y ago

ไม่ฉีดเหมือนกันค่ะรอคลอดถึงฉีด

ท้องแรกไม่ฉีดคะ ..แต่คุณหมอจะฉีดวัคชีนไข้หวัดใหญ่ให้แทนคะ

เค้าค่า หมอแนะนำให้ฉีดแต่ไม่ฉีดและไม่คิดฉีดค่ะ

ไฟเซอร์เข็มแรกตอน 12w ค่ะน้องดิ้นเก่งมาก

ยกมือละ 1 …รอคลอดก่อนจ้า 36 สัปดาห์ละ

3y ago

ทางนี้หมอด่าค่ะ แร้วก้อบอกว่าถ้าคลอดเขาไม่รับคลอดก้อต้องเข้าใจ

บ้านนี้ยังไม่ฉีดเลยค่ะ กลัว

ฉีดแล้วค่ะ ไฟเซอร์2เข็ม

37+2วีคแล้วยังไม่ฉีดจ้า