บ้านนี้31+2ยังไม่ฉีดคะ

+1 จ้า ตอนนี้ 39+2 ยังไม่ฉีด

3y ago

ทางนี้21w หมอจะให้ฉีดแต่ไม่ฉีด หมอบอกว่าถ้ามีนโยาบายออกมาว่าคนที่ไม่ฉีดวัคซีนไม่ทำคลอดให้ต้องเข้าใจน่ะหมอบอกแบบนี้ 🥺

ไม่ฉีดเหมือนกันค่ะ

3y ago

บ้านนี้ฉีดแล้วค่ะ ตอนนี้31wแล้ว เข็มแรกฉีดก่อนยังไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ตอนแรกกังวลมาก เข็ม2ตอน20w. น้องแข็งแรงดีค่ะ🥰