ขอสอบถามแม่ๆที่อายุครรภ์30-31วีคหน่อยจ้า ตอนนี้น้ำหนักลูกในครรภ์ของแม่ๆหนักเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ แม่บ้านนี้ลูกหนักแค่1505กรัม น้ำหนักเกือบตกเกณฑ์ ขอวิธีทำให้น้ำหนักลูกขึ้นหน่อยค่ะแม่

2 ตอบกลับ

30+6 น้ำหนัก 1752 กรัมค่ะ

3y ago

เน้นกินโปรตีนค่ะ กล้วย ไข่ นม เนื้อสัตว์ เลี่ยงแป้งค่ะ