ท้องได้ 27 w 3d มีอาการปวดช่วงบริเวณในภาพนอนไม่ได้เลยค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมีวิธีช่วยลดความปวดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเพื่อนท้องขยายขึ้นคะ ออกกำลังกายท่าแก้ปวดได้คะ