อาการแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 25w แล้วคะ อยู่ๆมีอาการปวดหัว คลื่นไส้ ท้องเสีย ปวดแผ่นหลังมาก หายใจไม่ค่อยสะดวก ท้องตึง อ่อนแรง ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย กิน นอนปกติทุกอย่างคะ #จะเป็นอะไรไหมคะท้องแรกค่ะ ทำไมไม่ไปหาหมอ เนื่องจากว่าคลินิกที่ฝากครรภ์ อยู่ไกลคะ หมอก็นัดอีกวันที่ 24 ก.ค นี้ จะไปๆมาๆการเดินทางไม่สะดวกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นอาการแพ้ท้องนะคะ เพราะแม่ท้องสามารถแพ้ท้องได้ตลอดเวลาคะ เพราะฮอร์โมนในร่างกายที่เปลี่ยน ส่วนเรื่องหาหมอ ถ้าไกลไม่ไหว ก็หาใกล้ๆ หรือหาหมอเกี่ยวกับทางเดินอาหารนะคะ✌️

3y ago

👍👍✌️✌️