ไปฝากครรภ์ครั้งแรกคุณหมอให้ยาตัวนี้มากินพอกินเข้าไปรู้สึกคลื่นไส้อาเจียนตลอดเวลาเป็นคนแพ้ท้องอยู่แล้

1 ตอบกลับ

ยาตัวนี้มีส่วนผสมของธาตุเหล็กบำรุงเลือดด้วย จึงทำให้คลื่นไส้อาเจียนได้ แม่สามารถบอกหมอให้เปลี่ยนตัวยาได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ