แม่ๆคะ น้องในท้องจะเริ่มดิ้นตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

20 วีคขึ้นไปค่ะ ชัดสุด 24 วีคนะคะ ซึ่งจะเป็นช่วงที่หมอให้นับลูกดิ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องได้16สัปดาห์ แล้วรู้สึกว่าเจ็บท้อง แต่แม่แฟนบอกลูกดิ้นรึเปล่า ก็เลยสงสัยค่ะ แต่จะไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ