ตอนนี้32วีคแล้วคะ แต่น้องน้ำหนักแค่1,460ถือว่าน้ำหนักน้อยมากมั้ยคะ น้ำหนักขึ้นมา7โลแต่ลงที่แม่หมดเลย

1 ตอบกลับ

ตกเกณฑ์ไปค่ะแม่ ปกติจะอยู่ที่ 1,702 กรัม ค่อยๆบำรุงเพิ่มค่ะแม่😊

3y ago

มีค่ะแม่ แม่กินไข่ กินกล้วย กินนมอัดไปเลยค่ะ อัดให้เยอะกว่าแม่คนอื่น