ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือป่าวค่าแม่ๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แอบกังวลค่ะ อยากมีจริงๆ เห็นเงาขีดจางๆคงคิดไปเอง แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะแบบนี้มีลุ้นไหมค่า

ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือป่าวค่าแม่ๆ
14 ตอบกลับ

ไม่เห็นเลยค่ะ รออีกสัก 3-4 วันลองตรวจใหม่ค่ะ