มีเรื่องมาปรึกษาแม่ๆกันจ้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 35+4 วีค เป็นอาการคลืนไส้แต่ไม่อาเจียน ปวดหัว วิงเวียนศีรษะผิดปกติไหมคะ เป็นบางช่วง เเต่ตอนเป็นกะรู้สึกจะอ้วกมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นอาการแพ้ท้องคะ