ตั้งแต่ท้องสามีไม่ทำการบ้านเลยคะ มีใครเป็นบ้างพอสามีรู้ว่าท้องก็ไม่เคยทำการบ้านเลยจะ3เดือนแล้วไม่แตะตัวเลยคะ🥹

1 ตอบกลับ

อาจจะกลัวค่ะ เวลาหมอนัดพาคุณพ่อเข้าไปด้วย แล้วถามหมอ เขาจะได้คลายกังวลนะ ส่วนสามีเราพอท้องแล้วหิวโหยมากค่ะ เดินตามต้อย ๆ ทุกวันทั้งวัน เดี๋ยวหอมเดียวกอดเดี๋ยวจับ แต่เราไม่มีอารมณ์เลยรำคาญค่ะ 🤣

7mo ago

เอ็นดู อาจจะโฟกัสอะไรอยู่เลยลืมค่ะ คู่เราก็เป็นช่วงก่อนท้อง นอนหันหลังชนกัน มือถือคนละเครื่อง ตื่น ทำงาน กิน นอน จบ