22W+3 ตอนนี้รู้สึกเหมือนน้องดิ้นน้อยกว่าเดิม ควรต้องพบแพทย์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอนะคะ บ้านนี้22+5 ยังดิ้นไม่แรงเลยคะบางวันก็น้อยบางวันก็เยอะแต่ไปตามนัดหัวใจน้องปกติหมดคะ น้องดิ้นสมำ่เสมอ28wคะ

2y ago

แอบตกใจค่ะ ปกติน้องดิ้นช่วงหลังกินข้าวกับกลางคืนค่ะ 2วันนี้น้องแทบไม่ดิ้นเลยค่ะ