สอบถามหน่อยค่ะเราไปซื้อของมาแล้วยายบอกว่าหมดเยอะชาวบ้านเขาซื้อไม่เห็นต้องซื้อเยอะหมด3000คือเยอะหรอคะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้สองหมื่นของยังไม่ครบเลยค่ะ

2หมื่นค่ะคลอดมาเเล้วจ่ายทุกๆ1อาทิต

ไม่เยอะนะคะ ของเดี๋ยวนี้แพงจะตาย

ของเดี๋ยวนี้ 3,000 เอาไม่อยู่แล้วจ้า

3y ago

ยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้หมดไป7หมื่นกว่าค่ะ

บ้านนี้หมดเกือบ2หมื่นค่ะ

บ้านนี้ห้าหกพันอะ

ไม่เยอะเลยค่ะ