หมอบอกถุงตั้งครรภ์ไม่ปกติ แบบนี้มีโอกาสกลับมาดีไหมคะ แล้วแบบนี้7หรือ6สัปดาห์คะ สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

6w3dค่ะ หมอบอกอะไรเพิ่มนอกจากถุงไม่ปกติไหมคะ

3y ago

แล้วแบบถ้ารอบหน้าไม่ดีอาจจะได้เอาออกนะคะ🥺