เราเป็นเบาหวาน พอตรวจน้ำตาล แล้วสูง 200 หมอฝากท้องเลยบอกว่าหมอไม่รับฝากแล้ว ให้ฝากที่อื่น

1 ตอบกลับ

เพิ่มเติมค่ะ เมื่อเดือนก่อนเราเข้าร.พ. ด้วยอาการน้ำตาลต่ำ หมอเบาหวานเลยปรับยาให้ต่ำลง แล้วบอกว่าอีก2 เดือนค่อยมาดูอาการแล้วปรับยาใหม่ พอเราจะอธิบาย หมอฝากท้องบอกว่าไม่ต้องมาอธิบายให้หมอฟัง เพราะหมอไม่รับฝากท้องให้คุณแล้ว