กินอะไรไม่ค่อยได้เลยจะส่งผลต่อลูกไหมน๊า ไครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค้าบ #เด็กน้อย3เดือน

1 ตอบกลับ

ต้องทานนะคะ เป็นช่วงกำลังสร้างร่างกาย อวัยวะสำคัญมากๆเลยค่ะ เเม่ต้องอดทนนะคะ เพราะถ้าไม่บำรุงช่วงนี้ จะไม่ทันนะคะ กินอาหาร ผัก ผลไม้ นม เเละยาตามหมอให้ ไม่งั้นเสี่ยงหลายโรค เเม่ที่คลอดมาเเล้วลูกเป็นนั่นนี่ตามมา จะมาโทษตัวเองว่าไม่ค่อยบำรุงกัน มันจะสายเกินไปค่ะ เอาใจช่วย ทำให้ได้นะคะ