อายุครรภ์7สัปดาห์5วัน หมอบอกถุงตั้งครรภ์เล็กมากมีโอกาสเสี่ยงแท้ง50/50 ทำอย่างไรดีคะ

2 ตอบกลับ

รอดูอีกสักอาทิตย์ก่อนค่ะ ระหว่างนี้อย่าเดินบ่อยทำงานหนักนะคะ

3y ago

หมอบอกว่าถ้าเลือดไม่ออก 2อาทิตย์นัดไปซาวด์ดูค่ะ